Bật mí bí mật âm hộ là gì - Cách kích thích điểm G

Chắc hẳn bạn cũng hay thắc mắc không biết âm bộ là gì, bộ phận sinh dục nữ nhin như thế nào... và rất nhiều các thắc mắc về khu vực cấm, đầy bí ẩn ở cơ thể chị em này hãy cùng Vipmaxrx.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Âm hộ là gì

Âm hộ là gì

Âm hộ hay còn được biết đến là âm đạo người nữ nó là một trong những vùng kín, khu vực bí ẩn nhất ở cơ thể người nữ. Nó ba0 gồm các bộ phận chính là hột le (hay được gọi là mòng đóc) môi lớn, môi bé, lông mu và lỗ âm đạo

Âm hộ ở người phụ nữ sở hữu một độ giãn nở linh hoạt từ dao động từ 10 đến 18cm, là nơi hội tụ nhiều đầu dây thần kinh nhất trên cơ thể người nữ.

Không những thế chỉ với độ rộng từ 5 đến 7cm âm đạo sở hữu cho mình hàng trăm đầu dây thần kinh là nơi mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn đưa nàng mau lên đỉnh mà không tốn ít sức lực.

Hộ le ở đâu? Hột le có kích thước bằng hạt bắp nằm ở phía trên và ở giữa 2 mép của môi nhỏ âm vật người phụ nữ đây điểm coi là điểm G của giúp kích thích tình dục chị em.

Điểm G viên ngọc ẩn sâu bên trong - Cách kích thích

Quí ông không buộc phải khai thác hết tiềm năng của nó, nhưng khi bạn đã biết cách thì nàng không thể quên được bạn

Cấu tạo điểm G là 1 mô xốp nhỏ chỉ bằng hạt bắp, nằm ở phía trên của cô bé khoảng cách âm đạo từ 3 - 5 cm, hãy dùng tay đút vào để cảm nhận, tất nhiên là lúc nàng đang hưng phấn thì điểm g nó mới cương lên thì mới cảm nhận được.

Âm vật là điểm để yêu chất lượng sẽ giúp ngay lập tức thổi bùng ngọn lửa khoái lạc nhưng việc kích thích kích thích điểm G của phụ nữ lại không dễ đến thế.

Cực khoái ở điểm G sẽ làm nàng siêu sung sướng, sự lên đỉnh do kích thích ở vùng này thường tỏa rộng kéo dài.

Không khó để có thể đưa phụ nữ lên đỉnh được 1 lần nhưng để đưa phụ nữ lên đỉnh được nhiều lần mà lại ko bắt buộc xuất tinh thì lại rất khó nhưng nếu bạn làm theo các bước sau thì nó lại là chuyện bình thường

- Nó yêu cấu phái mạnh nên dạo đầu hôn hít và mơn trớn nàng đủ lâu cùng kĩ thuật điêu luyện thì mới đủ để kích thích nàng

- Sau đó hãy đặt của quý của bạn ở phía bên ngoài của âm đạo phụ nữ từ từ trượt lên xuống với mục đích để kích thích hộ le tạo ra sự  kích thích khiến nàng chờ đợi muốn cho cậu nhỏ vào bên trong.

- Hãy đợi từ từ đợi một hồi đến khi cô ấy hết chịu đựng được rồi thì hãy đưa vào nhưng muốn làm cho nàng mê mệt hơn hãy vào từ từ chỉ vài cm, đây là khoảng cách âm đạo khá nhạy cảm, nên hạn chế ham hố mà vào sâu quá sẽ không tốt.

- Hãy quan hệ ở khoảng cách nông hơn trong vài phút đầu đã rồi mới từ từ cho vào sâu hơn, 1 là để nàng quen với kích cỡ của cậu nhỏ, hai là để kích thích điểm g.

- Bắt đầu tiến sâu hơn vào bên trong âm đạo, các anh sẽ thấy được một điểm nhạy cảm bí ẩn nhất trong người phụ nữ. Đó là điểm G. Trường hợp như âm vật nằm khiêu khích lồ lộ trước mặt bạn, thì điểm G lại thần bí đầy mê hoặc.

>> Xem thêm bộ ảnh: Lon dep the gioi  đầy quyến rũ nhìn xong chỉ muốn... <<< không xem thì phí

Những đầu dây thần kinh của điểm G bên trong có những mô mỡ, buộc phải anh quan hệ mạnh hơn cũng như nhanh chóng hơn để với thể kích thích hạ gục được nó.

 

 

Bài viêt là thông tin về giải thích trả lời câu hỏi âm hộ là gì, các kích thích điểm G giúp nàng mau lên đỉnh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

 

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0983.53.06.06

  Mobile: 0983.53.06.06

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0983.53.06.06

  Mobile: 0983.53.06.06

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0983.53.06.06

  Mobile: 0983.53.06.06

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0983.53.06.06

  Mobile: 0983.53.06.06

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

hammer-of-thor

WEB HOT: http://bacsitinhyeu.com.vn/

TIN MỚI: HAMMER OF THOR LỪA ĐẢO

HOT: Cách chữa xuat tinh som bằng titan gel